Bạn gái của Bruno Fernandes – Ana Pinho

Bạn gái của Bruno Fernandes - Ana Pinho
Bạn gái của Bruno Fernandes - Ana Pinho

Nội Dung

Ảnh đẹp của bạn gái của Bruno Fernandes – Ana Pinho

Ngôi sao của Manchester United, Bruno Fernandes, có một sự ủng hộ quyết liệt của cô vợ Ana Pinho. Bộ đôi này đã biết nhau từ khi họ còn là những thiếu niên và kết hôn vào năm 2015.

Cặp đôi có với nhau hai mặt con và là một gia đình gắn bó. Về phần mình, Ana là một bà nội trợ toàn thời gian và giữ một phong thái khá trầm lặng. Cô thường xuyên đăng tải những mẩu tin nhỏ về cuộc sống hàng ngày của mình và gia đình trên mạng xã hội.

Ảnh đẹp của bạn gái của Bruno Fernandes – Ana Pinho

Ana Pinho và Gia đình Bruno Fernandes

Ana Pinho sinh ngày 18 tháng 4 năm 1994 tại Boavista, Bồ Đào Nha. Không có nhiều thông tin về cuộc sống ban đầu của cô ấy, nhưng trong một cuộc phỏng vấn, cô ấy đã mô tả tuổi thơ của mình là yên tĩnh và vui vẻ.

Bruno Fernandes sinh ngày 8 tháng 9 năm 1994 tại Maia, Bồ Đào Nha. Thông tin chi tiết về cha mẹ của anh ấy không được tiết lộ, nhưng tiền vệ của Manchester United đã lớn lên cùng với một người anh trai, Ricardo.

Bruno Fernandes và vợ anh, Ana, học cùng trường ở Boavista, đây là nơi họ gặp nhau đầu tiên.

Ảnh đẹp của bạn gái của Bruno Fernandes - Ana Pinho
Ảnh đẹp của bạn gái của Bruno Fernandes – Ana Pinho

Chồng của Ana Pinho, Bruno Fernandes

Ana Pinho và Bruno Fernandes là bạn cùng lớp ở Boavista và đã ở bên nhau kể từ đó. Là một đối tác hỗ trợ, cô ấy đã sát cánh bên tuyển thủ Bồ Đào Nha khi anh rời đất nước để phát triển sự nghiệp của mình. Cặp đôi kết hôn vào năm 2015 và đã có một cuộc sống hạnh phúc kể từ đó.

Bruno Fernandes là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Manchester United.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã trải qua các cấp độ trẻ ở Infesta, Boavista và Pasteleira trước khi chuyển đến khoác áo Novara của Ý vào năm 2012. Chính tại đây, anh đã gia nhập đội bóng cao cấp.

Màn trình diễn của anh ấy đã lọt vào mắt xanh của đội bóng Serie A Udinese, người đã đảm bảo anh ấy trong hợp đồng đồng sở hữu vào năm 2013. Anh ấy đã trải qua ba mùa giải tại Stadio Fruili trước khi chuyển đến Sampdoria vào năm 2016. Có lẽ đáng ngạc nhiên, anh ấy chưa bao giờ nổi bật với tư cách là một cầu thủ có thể tiếp tục nắm lấy trò chơi bằng cái gáy của cổ.

Ana Pinho và Bruno Fernandes và lũ trẻ

Cuối cùng, nó đã thu hút sự chú ý của Manchester United, người đã ký hợp đồng với anh ấy vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm 2020. Fernandes đã không nhìn lại kể từ đó và đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác.

Họ có hai con, một trai và một gái. Con gái cả Matilde Fernandes sinh năm 2017 trong khi cậu con trai tên Goncalo Fernandes mới sinh năm 2020.

Sự nghiệp và giá trị tài sản ròng của Ana Pinho

Là một bà nội trợ, Ana Pinho là một người vợ và người mẹ lém lỉnh, người thường chăm sóc những người xung quanh. Cô ấy thường xuyên có mặt ở Old Trafford để xem Fernandes thi đấu. Một người đã từ bỏ việc học để giúp Fernandes xây dựng sự nghiệp, cô ấy là một tảng đá mà ngôi sao người Bồ Đào Nha có thể dựa vào.

Làm mẹ hai con đồng thời làm vợ của tiền vệ đẳng cấp thế giới là điều không hề dễ dàng. Ana, tuy nhiên, làm cho nó trông dễ dàng. Công bằng mà nói, giá trị tài sản ròng của cô tương đương với tài sản của chồng là 6 triệu bảng Anh.

Ana Pinho trên Social Media

Ana hoạt động tích cực trên mạng xã hội và thường đăng bài trên Instagram

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*