Bellingham suýt đến Liverpool từ 10 năm trước

Bellingham suýt đến Liverpool từ 10 năm trước
Bellingham suýt đến Liverpool từ 10 năm trước

Bellingham suýt đến Liverpool từ 10 năm trước

Sự quan tâm của Liverpool đối với Bellingham đã có từ gần một thập kỷ trước.

Lúc đó, anh ấy đang ở độ tuổi dưới 11 tại Birmingham khi đi đến Merseyside cùng với cha mẹ Denise và Mark trong thời gian hai ngày tại học viện Kirkby của họ. Trong thời gian ở lại, anh ấy đã để lại ấn tượng với các tuyển trạch viên, không chỉ bằng khả năng của mình mà còn bằng sự trưởng thành khi anh ấy tham gia một buổi đào tạo và được đưa đi tham quan cơ sở vật chất của học viện.

Xem thêm: Ý nghĩa huy hiệu của Liverpool

Liverpool hy vọng có thể thuyết phục gia đình anh chuyển đến đay, nơi cách Midlands hai giờ lái xe về phía bắc. Nếu nó thành công, họ đã đăng ký Bellingham vào Trường Trung học Rainhill. Vào thời điểm đó, việc ký hợp đồng với anh ấy sẽ có giá khoảng 9.000 bảng tiền bồi thường.

Matt Newbury, hiện là trưởng bộ phận tuyển dụng học viện cấp cao của họ, biết rất rõ tiềm năng dồi dào của Bellingham trước đây đã từng làm việc cho Birmingham trước khi chuyển đến Liverpool vào năm 2012. Họ ra sân và kiên nhẫn chờ đợi câu trả lời.

Bellingham coi Steven Gerrard là thần tượng
Bellingham coi Steven Gerrard là thần tượng

Tuy nhiên, khi nó đến đã có sự thất vọng. Cha mẹ anh đã không thích việc anh phải ở xa gia đình và anh ở lại Birmingham. Cũng trong khoảng thời gian đó, Man City và Chelsea cũng theo đuổi anh.

Liverpool tôn trọng quyết định của họ và tiếp tục theo dõi sát sao sự tiến bộ của anh ấy khi anh ấy trở thành cầu thủ trẻ nhất từng khoác áo đội một của Birmingham, ở tuổi 16 và 38 ngày, vào tháng 8 năm 2019.

Trong vòng một năm, anh ấy đã phá kỷ lục khi chuyển tới Bundesliga.

Birmingham từ giã chiếc áo số 22 khi Bellingham, khi đó 17 tuổi, rời đi. Anh ấy đã được trao nó vì các nhân viên học viện nói rằng anh ấy là số 4, số 8 và số 10 xuất sắc nên họ đã cộng những con số đó lại với nhau.

Anh ấy đã nổi bật từ cấp độ dưới tám tuổi trở đi. Đến năm 15 tuổi, anh đã được đào tạo chuyên nghiệp

Bellingham lớn lên thần tượng huyền thoại của Anfield Steven Gerrard và đã nói về niềm tự hào của anh ấy khi được huấn luyện viên trưởng Aston Villa hiện giờ là huấn luyện viên trưởng đặt tên trong số năm tiền vệ hàng đầu thế giới. Anh ấy cũng đã phát triển một mối quan hệ thân thiết với đội trưởng Liverpool hiện tại, Jordan Henderson trong thời gian họ cùng nhau làm nhiệm vụ quốc tế.

“Tôi thích cách anh ấy chơi bóng. Tôi thích tính cách của anh ấy, đó là điều quan trọng nhất. Tôi thích cách anh ấy tự ứng xử. Tôi chẳng có gì ngoài những điều tốt đẹp để nói về anh ấy. Thực sự thì bầu trời là giới hạn đối với anh ấy, ”Henderson nói. Sự tôn trọng là lẫn nhau. Bellingham đã mô tả Henderson là cầu thủ chuyên nghiệp nhất mà anh ấy đã chơi cùng cho đội tuyển Anh.

Các nhân viên tuyển dụng của Liverpool coi Bellingham như một tiền vệ hoàn hảo. Anh ấy đánh dấu vào tất cả các ô và đó là một khu vực trong đội hình của Klopp sẽ cần một cuộc cải tổ nghiêm trọng sau mùa giải này, với Alex Oxlade-Chamberlain, Naby Keita và James Milner đều sắp hết hợp đồng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*