Kante có thể rời Chelsea

Kante có thể rời Chelsea
Kante có thể rời Chelsea

Kante có thể rời Chelsea

Kante đã trở nên nổi bật ở Leicester, giúp họ giành được danh hiệu vô địch gây sốc và được chuyển sang Chelsea. Kể từ khi gia nhập Chelsea từ Leicester City vào năm 2016, Kante đã tiếp tục đạt được những thành công phi thường – cho câu lạc bộ và quốc gia – và tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở vị trí của mình.

Xem thêm: HLV của Chelsea từng suýt đến MU

Anh ấy đã nâng cúp vô địch với The Blue vào năm 2017 và kể từ đó đã giành được FA Cup, Europa League, Champions League, Siêu cúp, Club World Cup và cả World Cup 2018 tại Nga.

Tuy nhiên, tuyển thủ 31 tuổi người Pháp đã bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng và trừ khi có tiến triển trong việc đàm phán gia hạn, Kante sẽ ra đi với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè năm sau.

Các cuộc trò chuyện đã diễn ra từ năm 2021 và người đại diện của Kante trước đó đề xuất các điều khoản mới kéo dài 3 năm – cộng với lựa chọn gia hạn thêm một năm – trước khi mọi cuộc đàm phán dừng lại khi chính phủ Anh áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Roman Abramovich, điều này đã ảnh hưởng nặng nề đến Chelsea.

Trước khi rời đi, Tuchel cho rằng “tỷ lệ chấn thương” của Kante là một yếu tố trong việc cân nhắc xem có nên trao hợp đồng mà anh ấy mong đợi hay không. Mặc dù có 42 lần ra sân trong mùa 2021-22, thời gian trên sân của cầu thủ người Pháp là rất hạn chế. Anh ấy cũng đã bỏ lỡ năm trong số bảy trận đấu có thể xảy ra trong mùa giải hiện tại.

Sau khi người Mỹ tiếp quản, các cuộc thảo luận có thể được tiếp tục vào tháng 8, có thể hiểu rằng Chelsea đã đưa ra lời đề nghị bằng miệng để gia hạn hợp đồng với Kante trong hai năm, với tùy chọn thêm một năm nữa. Tuy nhiên, cầu thủ này không chấp nhận điều này và muốn thời gian nhiều hơn.

Thời gian hợp đồng tương tự đã được cấp cho Pierre-Emerick Aubameyang, 33 tuổi khi anh ấy đến vào ngày cuối của thời kỳ chuyển nhượng đầu mùa. Trong khi Kalidou Koulibaly bằng tuổi Kante và đã đạt được thỏa thuận bốn năm vào tháng Bảy.

Sự quan tâm mà Kante được các câu lạc bộ khác dường như không giảm đi và, nếu anh ấy rời đi, một loạt các đội hàng đầu có khả năng sẽ chiến đấu để có được sự phục vụ của anh ấy. Người ta nói rằng hai CLB người Anh cũng như một CLB ở Tây Ban Nha, Đức và Pháp sẽ tìm cách có được chữ ký của anh

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*