Manchester United đang tốt hơn dưới thời Ten Hag

Manchester United đang tốt hơn dưới thời Ten Hag
Manchester United đang tốt hơn dưới thời Ten Hag

Manchester United đang tốt hơn dưới thời Ten Hag

Manchester United là một đội bóng đang trong giai đoạn chuyển giao nhưng những dấu hiệu tích cực dưới thời Ten Hag – Shaw

Luke Shaw tin rằng Manchester United đang có những dấu hiệu cải thiện rõ ràng dưới thời HLV Erik ten Hag nhưng đã kêu gọi sự kiên nhẫn trong giai đoạn chuyển giao ở câu lạc bộ.

United đã phục hồi sau thất bại đáng thất vọng trong ngày mở màn trước Brighton & Hove Albion và vùi dập Brentford 4-0 bằng cách đánh bại Liverpool, Southampton, Leicester và Arsenal trong bốn trận đấu tiếp theo của họ.

Họ cũng đã thắng ba trận liên tiếp sau trận thua 6-3 trước Manchester City.

Shaw, một trong những cầu thủ phục vụ lâu nhất của United sau khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2014, tiết lộ rằng anh đã bị Ten Hag ấn tượng sau trận hòa không bàn thắng của United trước Newcastle United vào Chủ nhật.

Khi được hỏi liệu anh ấy có cảm thấy được khích lệ bởi sự khởi đầu của United dưới thời Ten Hag hay không, Shaw trả lời: “Tất nhiên. Đã có những dấu hiệu rất tốt, những dấu hiệu rõ ràng, về những gì người quản lý này mong muốn.

“Ông ấy muốn sự mãnh liệt, ông ấy muốn sự quyết liệt, ông ấy muốn chúng tôi chơi dâng cao, pressing tầm cao và khi có bóng, chúng tôi sẽ chơi bóng.

“Có rất nhiều chuyển động, rất nhiều cuộc chơi giữa các tuyến và chúng tôi đang trong quá trình chuyển đổi. Cần một chút thời gian, nhưng có những dấu hiệu rất tích cực vào lúc này và chúng tôi, những người chơi, có thể nhận thấy điều đó trong quá trình tập luyện hàng ngày với anh ấy.

“Các cuộc họp mà chúng tôi có rất tích cực; nó là sự khởi đầu của một cái gì đó mới, vì vậy những việc như thế này cần có thời gian ”.

Ten Hag không phải là mùa hè duy nhất đến từ Ajax, người đã gây ấn tượng với Shaw vì anh ấy cũng là một người hâm mộ lớn của Lisandro Martinez.

Shaw đặc biệt hài lòng bởi anh ấy hiện có một trung vệ thuận chân trái chơi bên cạnh anh ấy trước đó đã chơi cùng với Harry Maguire thuận chân phải cho câu lạc bộ và quốc gia.

Shaw nói: “(Anh ấy đã) không thể tin được, thành thật mà nói.

“Bạn có thể thấy mọi người đều yêu anh ấy. Những người hâm mộ yêu anh ấy. Chân trái của anh ấy là không thể tin được. Tôi nghĩ điều đó luôn hữu ích khi bạn chơi với một cầu thủ thuận chân trái ở bên cánh vì anh ấy tự nhiên thích đi ra phía đó, và tôi nghĩ anh ấy đã hòa nhập thực sự tốt.

“Tất nhiên, anh ấy có thể tiếp tục chơi ngày càng tốt hơn, nhưng đối với tôi cho đến nay, anh ấy thật không thể tin được ở mùa giải này. Anh ấy cần phải duy trì điều đó. Sự quyết liệt của anh ấy, niềm đam mê của anh ấy, chúng tôi cần anh ấy ở tuyến sau. Anh ấy mang đến điều đó mỗi trận đấu. Tôi thực sự hài lòng khi có anh ấy trong đội ”.

United, đội đang đứng thứ năm tại Premier League, sẽ hành động tiếp theo vào thứ Tư khi họ tiếp đón Tottenham Hotspur trên sân nhà Old Trafford.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*