Bạn gái của Phil Foden – Rebecca Cooke

Bạn gái của Phil Foden - Rebecca Cooke
Bạn gái của Phil Foden - Rebecca Cooke

Nội Dung

Bạn gái của Phil Foden – Rebecca Cooke

Phil Foden, cầu thủ bóng đá người Anh được coi là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới. Foden đại diện cho Manchester City và đội tuyển quốc gia Anh ở vị trí tiền vệ. Anh ấy đã trở thành ánh đèn sân khấu vào năm 2017 khi giành được danh hiệu Quả bóng vàng FIFA U-17 World Cup. Trong cùng năm, anh ra mắt thành phố Manchester. Vào tháng 12 năm 2017, Foden được BBC vinh danh là Nhân vật thể thao trẻ của năm. Cầu thủ trẻ cũng đã đạt được nhiều danh hiệu khác bao gồm huy chương vô địch Premier League, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Premier League mùa giải năm 2021 và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA. Foden đã giành được sự đánh giá cao trong thời gian ngắn. Nhưng gần đây tên của anh ấy nổi khắp trên mạng do bị bạn gái chửi bới công khai. Vì vậy, hãy thảo luận về bạn gái Rebecca Cooke của Phil Foden.

Ảnh sexy của bạn gái của Phil Foden – Rebecca Cooke

Bạn gái của Phil Foden Rebecca Cooke là ai?

Rebecca Cooke là bạn gái lâu năm của cầu thủ bóng đá người Anh Phil Foden. Cooke đến từ Stockport, Anh. Cô ấy thích giữ một cuộc sống riêng tư. Vì vậy, không có nhiều thông tin về cô ấy.

Làm thế nào mà cặp đôi gặp nhau?

Phil đã hẹn hò với Rebecca trong một thời gian dài. Theo một số báo cáo, cặp đôi gặp nhau trong thời đi học. Họ đang sống cùng nhau ở khu Bramhall của Manchester.

Phil Foden và Rebecca Cooke có con không?

Phil và Rebecca có hai con. Con trai đầu lòng của họ chào đời vào tháng 1 năm 2019 tên là Ronnie Foden. Vào tháng 4 năm 2021, anh thông báo rằng họ đang mong đợi đứa con thứ hai của họ.

Rebecca Cooke Instagram

Vợ của Phil Foden, Rebecca Cooke không hoạt động trên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào. Cô ấy không có tài khoản trong tài khoản Instagram.

Rebecca Cooke Tài sản ròng

Không rõ là cô ấy có đang làm việc hay không. Các chi tiết về giá trị ròng của cô ấy không có sẵn.

Tất cả những gì bạn cần biết về Rebecca Cooke

  • Tên đầy đủ Rebecca Cooke
  • Ngày sinh NA
  • Tuổi 22
  • Chiều cao 5 feet 5 inch
  • Quốc tịch tiếng anh
  • Tôn giáo Cơ đốc giáo
  • Giáo dục sau đại học

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*