Cách chọn áo tắm để bơi lâu hơn và xa hơn

Cách chọn áo tắm
Cách chọn áo tắm

Nội Dung

Cách chọn áo tắm để bơi lâu hơn và xa hơn

Chúng tôi tin rằng tất cả cơ thể của chúng ta đều được xây dựng để làm được những điều đáng kinh ngạc, và đồ bơi của chúng ta cũng phải phù hợp. Chúng tôi đã tổng hợp mọi thứ bạn cần biết trong câu hỏi thường gặp về cách chọn áo tắm. Bạn CÓ THỂ tìm thấy bộ đồ bơi có độ hỗ trợ và độ che phủ phù hợp để đưa bạn xuống nước và giữ bạn ở đó, và tất cả bắt đầu ở đây.

Xem thêm:

Chúng tôi có thể trả lời cho bạn các câu hỏi:

 • Kiểu áo tắm nào phù hợp nhất với nhu cầu và hoạt động của tôi?
 • Làm thế nào để tìm được một bộ áo tắm vừa vặn với cơ thể của mình?
 • Làm cách nào để biết áo tắm của tôi vừa vặn?
 • Làm cách nào để đo cho bộ áo tắm vừa vặn nhất?
 • Làm cách nào để bảo quản áo tắm và giữ được lâu?

Dưới đây là câu trả lời cho mỗi câu hỏi như vậy

Cách chọn áo tắm nào phù hợp nhất với nhu cầu và hoạt động của tôi?

Cho dù là các môn thể thao mạo hiểm dưới nước trên boong hay một ngày cuối tuần hoàn toàn thong thả chèo thuyền quanh hồ, Title Nine đều có bộ đồ bơi phù hợp.

Mỗi bộ đồ bơi mà Title Nine cung cấp đều là đồ bơi thể thao, ngay cả khi nó có thể không giống. Đúng vậy, ngay cả những bộ bikini có dây cũng có thể là đồ bơi để lướt sóng! Nhờ có dây đai có thể điều chỉnh và đóng lại, và phạm vi bảo hiểm tối thiểu đối với các dịch vụ bảo hiểm đầy đủ, chúng tôi không còn phải thỏa hiệp danh sách mong muốn bơi lội của mình.

Mọi bộ bikini, tankini, đồ tắm một mảnh và đồ bơi riêng biệt mà chúng tôi cung cấp đều có thể được sử dụng để làm trang phục bình thường, từ đuổi lũ trẻ xung quanh khu vực đệm nước cho đến tận hưởng một ngày nghỉ ngơi tại hồ bơi.

Cho dù bạn cần hỗ trợ áo ngực thể thao hoặc bảo hiểm đầy đủ sẽ không bỏ qua, đồ bơi thể thao của chúng tôi luôn sẵn sàng cho tất cả, từ lướt ván đến bóng nước. Các tính năng như dây rút bên trong và áo có thể điều chỉnh mang lại sự phù hợp tùy chỉnh để giúp bộ đồ phù hợp không bị mục.

Chống bỏng nắng với khả năng chống nắng UPF không tác dụng trở lại. Bạn đang tìm quần áo và đồ bơi UPF thân thiện với đồ bơi? Áo sơ mi dài tay và áo sơ mi chống nắng tay ngắn, áo chống nắng dành cho phụ nữ, quần đùi và bộ đồ bơi giúp chúng ta có thể mặc tới UPF 50+ sau khi mặc, không cần bôi lại kem dưỡng da.

Làm thế nào để tìm được một bộ áo tắm vừa vặn với cơ thể của mình?

Dù hình dạng cơ thể của chúng ta là gì, chúng tôi tin rằng tất cả cơ thể của chúng ta đều được xây dựng để làm được những điều đáng kinh ngạc – lộn ngược, cưỡi sóng, nhảy thô và sinh em bé. Bộ đồ của bạn? Nó phải phù hợp để theo kịp.

Kiểu áo tắm phù hợp nhất cho kiểu cơ thể của bạn là kiểu áo bạn cảm thấy mạnh mẽ nhất, vì vậy hãy kết hợp và kết hợp theo cách của bạn để trở nên hoàn hảo bằng cách sử dụng công cụ chọn kiểu dáng và độ che phủ tách biệt đồ bơi của chúng tôi để tùy chỉnh độ che phủ và phong cách của bạn.

Yêu thích vận động viên và đang tìm kiếm một bộ bikini áo tắm cổ cao để kết hợp với một bộ bikini nam ngắn đáy? Ngực lớn và cần sự hỗ trợ của áo tắm có cúp ngực và dây đeo? Đường cong đang tìm kiếm phần đáy bikini bên có nếp gấp hoàn hảo? Dài, gầy và tìm kiếm sự bao phủ của một bộ tankini blouson? Chúng tôi đã hỗ trợ bạn! Ngoài ra, đồ bơi của chúng tôi có dây đai điều chỉnh để tùy chỉnh sự phù hợp của mọi phong cách, bao gồm:

 • Đồ bơi cho bức tượng bán thân lớn
 • Đồ bơi cho ngực nhỏ
 • Đồ bơi thể thao một mảnh
 • Đồ bơi cổ cao
 • Halter Top Bikini & Tankinis
 • Bộ đồ bơi có quai thể thao

Làm cách nào để biết áo tắm của tôi vừa vặn?

Sự vừa vặn có thể bị lừa dối trên đất khô ráo — đặc biệt là trong một phòng thay đồ nhỏ! —Vì vậy, đây là hướng dẫn cách mặc đồ bơi nhanh chóng của chúng tôi.

Lưu ý: Tất cả các bộ đồ bơi đều giãn ra một chút khi bị ướt và không ai muốn bị mất khí của chúng. Một sự phù hợp nhẹ, gần như nén trên đất khô là một khởi đầu tốt. Nếu nó gần như không giữ được khi khô, nó sẽ dễ dàng bị bung ra khi bị ướt, vì vậy tốt nhất là bạn nên sử dụng một chiếc quần vừa khít.

Mang nó đi lặn thử nghiệm
Đo lường lên? Trò chuyện với Dịch vụ khách hàng? Bạn đã thử và thấy nó hoàn toàn phù hợp trong phòng khách của bạn? Tiếp tục, lao vào và bơi cho nó. Đảm bảo 360 của chúng tôi là mạng lưới an toàn bơi lội tối ưu: nếu vì bất kỳ lý do gì hoặc không vì lý do gì, bạn không hài lòng với việc mua hàng của mình, hãy gửi nó đi khứ hồi trong vòng một năm để được trao đổi hoặc hoàn tiền đầy đủ. Không có câu hỏi. Không rắc rối. Không đua đâu.

Làm cách nào để đo cho bộ áo tắm vừa vặn nhất?

Sử dụng Thông tin về kích thước & độ vừa vặn trên bất kỳ trang áo tắm nào để giúp xác định kích thước cơ bản. Mọi kiểu dáng áo tắm đều bao gồm một biểu đồ kích thước cụ thể cho kiểu dáng và thiết kế đồ bơi đó. Nếu bạn không chắc chắn về cách đo cho một bộ áo tắm, đây là nơi để bắt đầu.

 • Ngực / Ngực: Với cánh tay và vai thả lỏng, đo dưới cánh tay, xung quanh phần đầy đủ nhất của ngực / ngực, giữ thước đo song song với sàn nhà. Nghĩ rằng nó có thể quá ấm cúng? Ngồi xuống, vì ngực hơi nở ra khi ngồi. Để tìm kích thước quần áo bơi cúp ngực / dây đai của bạn, hãy sử dụng công cụ tính vừa vặn áo ngực của chúng tôi. Cỡ áo tắm cúp ngực và cỡ áo ngực của bạn giống nhau.
 • Vòng eo: Đo quanh vùng eo nhỏ nhất, vòng eo tự nhiên của bạn, chú ý không kéo băng quá chặt.
 • Hông: Đặt hai chân vào nhau, giữ cho thước thẳng và song song với sàn, đo xung quanh phần lớn nhất của ngôi nhà của bạn.
 • Phần thân: Để xác định chiều dài thân cho đồ bơi, hãy đo theo hình chữ U, từ phía trước của một bên vai, xuống qua chân và lên phía sau của cùng một vai.

Làm cách nào để bảo quản áo tắm và giữ được lâu?

Nếu bạn muốn đồ bơi không bị phai màu, việc chăm sóc đúng cách có thể tạo nên sự khác biệt. Đây là cách giặt áo tắm.

Giặt tay nếu có thể: Giặt bằng tay bằng nước lạnh và chất tẩy rửa nhẹ, cả hai chất này đều nhẹ nhàng hơn trên vải và giúp giữ độ đàn hồi.

Giặt bằng máy nếu phải: Chúng tôi biết rằng không phải ai cũng có thời gian để giặt đồ bơi bằng tay. Nếu bạn cho đồ bơi vào máy giặt, hãy sử dụng nước lạnh, chu kỳ nhẹ nhàng nhất và cho đồ vào túi nội y. Luôn thắt chặt móc để chúng không bị vướng vào bất cứ thứ gì khác.

Máy sấy sẽ chiên chúng: Nóng chảy, tan chảy, ôi, thật là một thế giới! Trong khi chúng tiết kiệm thời gian, máy sấy là Phù thủy xấu xa trong vùng đất của đồ bơi. Nhiệt từ máy sấy sẽ làm đồ bơi thoát ra ngoài nhanh hơn nhiều và có thể làm cong thun. Thay vào đó, hãy đặt những miếng này bằng phẳng (hoặc treo chúng) cho khô.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*