Bạn gái của Mason Greenwood – Harriet Robson đẹp bốc lửa

Bạn gái của Mason Greenwood - Harriet Robson
Bạn gái của Mason Greenwood - Harriet Robson

Ảnh đẹp của bạn gái của Mason Greenwood

Harriet Robson là một người mẫu chuyên nghiệp đã cáo buộc rằng bạn trai của cô, Mason Greenwood, người đang chơi cho đội bóng Manchester United, đã lạm dụng tình dục cô. Sau những cáo buộc đáng ghét của mình, Greenwood đã bị cảnh sát giam giữ.

Sau khi Mason Greenwood bị bắt vì tội cưỡng hiếp và hành hung, những ngôi sao vĩ đại nhất của Manchester United đã thông báo bỏ theo dõi anh ta trên mạng xã hội. Anh ấy cũng bị đình chỉ tập luyện và thi đấu các trận đấu do hậu quả của vụ việc.

Manchester United đã đưa ra một tuyên bố nói rằng họ không dung túng cho bất kỳ hình thức bạo lực nào sau khi bạn gái của Greenwood, Harriet Robson cáo buộc anh ta lạm dụng tình dục và thể chất.

Một cảnh sát cho biết: “Trước đó vào ngày 30 tháng 1, Cảnh sát Greater Manchester đã biết các bức ảnh và video trên mạng xã hội do một phụ nữ đăng tải mô tả các vụ hành hung thể xác. Harriet Robson đã đăng một đoạn âm thanh đau buồn về một cầu thủ dường như đã ép cô quan hệ tình dục với anh ta.

Ảnh đẹp của bạn gái của Mason Greenwood – Harriet Robson

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Harriot Robson

– Harriet Robson là một người mẫu sinh ngày 12 tháng 2 năm 2001 tại Yorkshire.
– Robson đã trải qua thời thơ ấu của mình ở Bred với gia đình của cô ấy.
– Giáo dục tiểu học của anh ấy cũng chỉ được hoàn thành ở Bred.

– Mason Greenwood là học sinh cùng trường trung học với Robson.

– Harriet Robson bắt đầu làm người mẫu khi còn trẻ.
– Robson đã được Fashion Nova chỉ định làm người mẫu thường xuyên.
– Mason Greenwood và Harriet Robson đã quen nhau được một năm, họ bắt đầu chung sống vào năm 2020.

– Tuy nhiên, khoảng một tháng trước, cả hai đã bắt đầu xóa ảnh khỏi tài khoản mạng xã hội mà họ đã chụp cùng nhau.

– Cô ấy hiện có 830K người theo dõi trên Instagram.

Robson tiết lộ video Mason Greenwood tấn công tình dục cô, cũng như một đoạn băng ghi âm cảnh anh ta làm như vậy. Cảnh sát cho biết: “Chúng tôi có thể báo cáo rằng một chàng trai ở độ tuổi 20 đã bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp và hành hung sau một cuộc điều tra. Anh ta vẫn đang bị giam trong tù và sẽ bị thẩm vấn, “một nữ phát ngôn viên cảnh sát được dẫn lời cho biết.

Theo báo cáo, Mason Greenwood hiện đang bị cảnh sát giam giữ sau những cáo buộc đưa ra với bạn gái của anh ta. Bị cáo là một trong nhiều vận động viên thể thao gần đây bị cáo buộc về hành vi sai trái tình dục. Trong đoạn âm thanh được phát tán trên mạng xã hội, người ta nghe thấy Greenwood sử dụng ngôn ngữ thô tục và nói với Robson rằng anh ta không quan tâm đến sự đồng ý tình dục của cô.

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*