Bạn gái của Julian Alvarez – María Emilia Ferrero

Nội Dung

Bạn gái của Julian Alvarez – María Emilia Ferrero

Julian Alvarez sinh ngày 31 tháng 1 năm 2000, tức là anh 22 tuổi. Julian Alvarez được sinh ra dưới cung Bảo Bình, điều này cho thấy anh ta là một người rất tham vọng và có tư duy cầu tiến.

Trước những suy đoán khác nhau về cuộc sống tình cảm của mình, ngôi sao bóng đá Julian Alvarez cuối cùng đã giới thiệu bạn gái mới của mình trên phương tiện truyền thông xã hội: Maria Emilia Ferrero, một người 22 tuổi mà anh ấy đã có mối quan hệ với vận động viên trong quá khứ và người anh ấy. bây giờ đã gặp lại nhau.

Ảnh sexy của bạn gái của Julian Alvarez – María Emilia Ferrero

María Emilia Ferrero là ai?

Ferrero là Cordovan giống như một cầu thủ bóng đá, nhưng là người gốc ở thành phố thủ phủ của tỉnh. Cô gái 22 tuổi này cũng chia sẻ niềm đam mê thể thao của Álvarez và làm giáo viên Thể dục.

Có thể thấy trên mạng xã hội của họ, Ferrero chơi khúc côn cầu trong Câu lạc bộ thể thao Barrio Parque, từ Córdoba. Nhiều tháng trước, cô gái trẻ đã chia sẻ một bức ảnh của cô ấy ở giữa trận đấu kèm theo một bài đăng trong đó cô ấy bày tỏ niềm hạnh phúc khi được trở lại sân đấu.

Người phụ nữ trẻ, người có hơn 41.000 người theo dõi trên Instagram, cũng đã đăng một số bức ảnh ở sông Córdoba và tại lễ hội văn hóa dân gian và trang phục Jesús María, nơi cô tham dự hàng năm với mũ nồi và cà phê espadrilles truyền thống.

Về phần mình, bố chồng của Álvarez lớn lên ở thị trấn nhỏ Limestonea thuộc khu vực Second River, nơi Álvarez sinh sống và đã khuyến khích anh ấy trong nhiều bài viết của mình. Người đàn ông thậm chí còn công bố những bức ảnh cho thấy anh ta là một người hâm mộ River Plate và chính một cầu thủ bóng đá đã ký áo đấu cho anh ta vào năm 2019. “Cảm ơn Julian Alvarez rất nhiều”, cảm ơn anh ta vào thời điểm đó, người đàn ông thậm chí còn gọi anh ta là “crack pichón ”.

Mặc dù trong những tháng gần đây đã có một số suy đoán về cuộc sống riêng tư của Álvarez và anh ta thậm chí còn được liên hệ với Luciana Salazar, cựu cầu thủ bóng đá của River, Marcelo Gallardo [ahora en el Manchester City] hôm qua đã phủ nhận mọi loại tin đồn bằng cách công bố một bức ảnh ngày hôm qua với Ferrero.

Sau đó, những bình luận liên quan đến việc công bố chuyện tình cảm mới không lâu đã xuất hiện. Một số người dùng đã tán dương mối quan hệ của cầu thủ bóng đá và cũng ám chỉ rằng Ferrero và Álvarez thực sự đã biết nhau từ lâu. Như được chỉ ra bởi cả hai người họ đã hẹn hò cách đây vài năm và sau đó họ sẽ xa nhau một thời gian.

“Hãy chăm sóc Juli”, là một trong những tác phẩm được đọc nhiều nhất trong tài khoản của Ferrero sau bài đăng của thần tượng của River, cũng như biểu tượng cảm xúc về nhện và mạng nhện.

Trong thời gian gần đây, cầu thủ bóng đá này đã để lại nhiều lượt “thích” cho người hiện được gọi là bạn gái của anh ấy, người thường chia sẻ hình ảnh đi dạo, đi chơi với bạn bè, chơi khúc côn cầu tại câu lạc bộ của anh ấy, Barrio Parque, và cả với gia đình anh ấy. – chị gái, anh trai và bố mẹ anh ấy- và chú chó Chow Chow của anh ấy tên là Teo.

Thông tin về Emilia Ferrero: bạn gái của Julián Álvarez là ai

  • Anh ấy 22 tuổi và sinh ra ở Córdoba.
  • Cô ấy là giáo viên dạy thể dục.
  • Cho đến năm ngoái, anh ấy chơi bóng tại Barrio Parque, một câu lạc bộ ở Córdoba.
  • Ông đã sa thải Julián Álvarez khi anh đến Anh để gia nhập Manchester City.
  • Anh ấy gần đây đã đi du lịch đến Anh để sống với anh ấy

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*