Bạn gái của Gabriel Martinelli – Isabella Rousso

Ảnh sexy của bạn gái của Gabriel Martinelli - Isabella Rousso
Ảnh sexy của bạn gái của Gabriel Martinelli - Isabella Rousso

Nội Dung

Bạn gái của Gabriel Martinelli – Isabella Rousso

Isabella Rousso nổi tiếng là bạn gái của ngôi sao Arsenal, Gabriel Martinelli. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về quốc tịch, giá trị ròng, sự thật và gia đình của cô ấy.

Isabella đã dạy Gabriel cách yêu lại khi ngôi sao của Arsenal đang trải qua một cơn đau lòng. Cô ấy đã hỗ trợ cô ấy trong suốt mọi vấn đề mà họ đã trải qua và giành được tình yêu, lòng trung thành và sự tin tưởng của Gabriel.

Do ít đưa tin về mối quan hệ của họ, nhiều người không biết về Isabella. Vâng, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn tất cả thông tin về vẻ đẹp tuyệt vời. Gabriel được biết đến với khả năng chuyền bóng và tầm nhìn đáng kinh ngạc. Ngôi sao của Arsenal đã thu thập được rất nhiều danh tiếng nhờ những kỹ năng đáng kinh ngạc của anh ấy trên sân cỏ.

Kể từ khi gia nhập Arsenal vào năm 2019, cầu thủ người Brazil đã phát triển mình thành một tiền đạo hàng đầu. Mặc dù sự nghiệp của anh ấy rất thú vị, chúng tôi quyết định xem xét hành trình của Isabella. Vì vậy, hãy đọc cho đến cuối để tìm hiểu mọi thứ cần biết về cô bạn gái xinh đẹp của Gabriel Martinelli.

Ảnh sexy của bạn gái của Gabriel Martinelli – Isabella Rousso

 

Thông tin về Isabella Rousso

 • Sinh nhật ngày 29 tháng 8 năm 2001
 • Nơi sinh Rio de Janeiro, Brazil
 • Quốc tịch Brazil
 • Cư trú N.A
 • Đối tác Gabriel Martinelli
 • Sinh viên y tế việc làm
 • Instagram @isabella_rr
 • Chiều cao 5 ft 5 inch (167 cm)
 • Cân nặng 55 kg (121 lbs)
 • Hình xăm Không
 • Hút thuốc N.A
 • Chị / Anh N.A
 • Cha & Mẹ N.A
 • Tôn giáo N.A
 • Màu tóc vàng
 • Màu mắt xanh lam
 • Giá trị thực (ước chừng) N.A

Isabella Rousso Thời thơ ấu và Gia đình

Isabella sinh ngày 29 tháng 8 năm 2001. Mặc dù là một người hướng ngoại và thường xuyên xuất hiện trước mắt công chúng qua các cuộc phỏng vấn hay xuất hiện trên tạp chí, cô vẫn giữ bí mật về gia đình của mình trong suốt những năm qua. Cô ấy chưa chia sẻ bất cứ điều gì về cha hoặc mẹ của mình.

Theo dõi danh tính và nghề nghiệp của họ là một thách thức đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi biết rằng cha mẹ cô ấy đã làm mọi thứ trong khả năng của họ để đảm bảo sự nuôi dạy thoải mái cho Isabella. Do thiếu thông tin, chúng tôi hiện không biết liệu cô ấy có anh chị em nào không. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm chi tiết. Vì vậy, hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về bạn gái của Gabriel Martinelli.

Isabella Rousso giáo dục

Isabella học tại một trường trung học địa phương ở quê hương cô. Sau khi hoàn thành chương trình trung học, cô đăng ký vào Đại học Vassouras, còn được gọi là Đại học Severino Sombra, ở Brazil để học y khoa. Chúng tôi không chắc khi nào cô ấy sẽ tốt nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng cô ấy là một cô gái chăm học và có hoài bão lớn cho sự nghiệp của mình.

Sự nghiệp của Isabella Rousso

Isabella là một sinh viên y khoa. Cô luôn muốn chữa trị và giúp đỡ người khác. Cô ấy có một trái tim nhân hậu và tin rằng mọi người có thể được chữa khỏi cho dù vết thương của họ có nặng đến đâu. Vốn đam mê y học từ nhỏ, cô đăng ký vào trường đại học y khoa ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Chúng tôi không chắc cô ấy có kế hoạch gì cho sự nghiệp của mình, nhưng chúng tôi biết cô ấy đang đi đúng hướng. Isabella có một lượng người theo dõi đáng kể trên Instagram. Là bạn gái của một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, cô ấy có nền tảng để ảnh hưởng tích cực đến người khác. Cô ấy thậm chí có thể kiếm được một khoản tiền bằng cách kiếm tiền từ sự hiện diện trực tuyến của mình.

Isabella Rousso Net Worth

Giá trị ròng của Isabella hiện đang được xem xét. Cô ấy hiện đang là sinh viên và không kiếm được bất kỳ khoản trợ cấp nào từ trường đại học của mình. Tuy nhiên, cô ấy có khả năng kiếm được một số tiền đáng kể nếu bắt đầu kiếm tiền từ sự hiện diện trực tuyến của mình. Nhưng vì cô ấy không tiết lộ bất cứ điều gì về thu nhập của mình, chúng tôi không thể tính toán tổng giá trị của cô ấy.

Gabriel Martinelli đã trở thành một cầu thủ hàng đầu ở vị trí của anh ấy; do đó Arsenal hiện đang phải trả một số tiền đáng kể để giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ. Mức lương hiện tại của anh ấy là 1,2 triệu euro mỗi năm và anh ấy có giá trị tài sản ròng hơn 4 triệu euro (4,7 triệu đô la). Chỉ riêng tiền kiếm được của anh cũng đủ đảm bảo cuộc sống xa hoa cho bộ đôi.

Mối quan hệ giữa Isabella Rousso và Gabriel Martinelli

Gabriel Martinelli gặp gỡ bạn gái vào đầu năm 2021 sau khi chia tay người yêu thuở nhỏ. Ngôi sao người Brazil từng có mối tình lâu năm với Rachel Akemy. Họ thậm chí còn đính hôn sau khi Gabriel nhận được lời cầu hôn thuận lợi. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã đổ bể vào năm ngoái. Chúng tôi đang theo dõi lý do chính xác khiến họ tách ra.

Chúng tôi hiện không rõ Gabriel đã gặp Isabella bằng cách nào và ở đâu. Nhưng ngay sau lần gặp đầu tiên, họ bắt đầu quan tâm đến nhau. Bộ đôi bắt đầu hẹn hò và phát hiện ra họ có tình cảm khá giống nhau. Họ vẫn chưa kết hôn. Xét cho cùng họ còn rất trẻ, họ vẫn còn đủ thời gian để thắt nút.

Isabella Rousso và Gabriel Martinelli Children

Bộ đôi không có con. Họ còn khá trẻ và rất năng động trong lĩnh vực tương ứng. Đón trẻ ở độ tuổi này có thể tạo ra nhiều vấn đề cho chúng, do đó chúng có thể muốn dành một chút thời gian trước khi đưa ra quyết định lớn như vậy.

Isabella Rousso Phương tiện truyền thông xã hội

Isabella rất nổi tiếng trên Instagram. Cô ấy hiện có 39,1k người theo dõi và lượng người hâm mộ của cô ấy không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, cô ấy không sử dụng kênh của mình cho mục đích quảng cáo. Cô đăng những bức ảnh đẹp của mình và với bạn trai. Có vẻ như người đẹp Brazil bị ám ảnh bởi những bức ảnh tự chụp khi cô chia sẻ hàng tấn chúng trên nguồn cấp dữ liệu của mình.

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*