Bạn gái của Kyle Walker – Annie Kilner

Bạn gái của Kyle Walker - Annie Kilner
Bạn gái của Kyle Walker - Annie Kilner

Nội Dung

Bạn gái của Kyle Walker – Annie Kilner

Kilner không chỉ là bạn gái của Walker – cô ấy còn là vợ sắp cưới của anh ấy. Hai người sẽ kết hôn sau khi cầu thủ bóng đá cầu hôn Annie vào năm ngoái.

Cặp đôi gặp lại nhau khi họ còn là thanh thiếu niên, đây dường như là một chủ đề chạy bộ cho các cầu thủ bóng đá và các đối tác của họ!

Tuyển thủ Anh và Annie hiện có với nhau 3 cậu con trai: Roman, Riaan và Reign.

Trong giai đoạn đầu của mối quan hệ của họ, Kilner mô tả cuộc gặp gỡ của họ là “tình yêu sét đánh” – tuy nhiên, đáng buồn là cả hai đã chia tay vào năm 2019. Trước đó, họ đã hẹn hò hơn 9 năm.

Trong khoảng thời gian mà cặp vợ chồng này gọi là bỏ cuộc, Walker có một đứa con với Lauryn Goodman – đứa con thứ tư của anh.

Tuy nhiên, Annie và Kyle cuối cùng đã nối lại mối quan hệ của họ và ngôi sao bóng đá được cho là đã cầu hôn vào năm ngoái bằng một chiếc nhẫn đính hôn trị giá 250.000 bảng Anh.

Ảnh sexy của bạn gái của Kyle Walker – Annie Kilner

Hôn thê của Kyle Walker – Annie Kilner là ai?

Annie Kilner và Kyle Walker bắt đầu hẹn hò ở tuổi thiếu niên.

Người đẹp tóc nâu nói về chương trình táo bạo, người có dòng tweet trong World Cup 2018 về Harry Maguire đã lan truyền: “Khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò, đó là tình yêu sét đánh”.

Họ đã ở bên nhau hơn 9 năm trước khi chia tay vào tháng 5 năm 2019.

Walker đã bị Annie từ chối sau khi ngôi sao truyền hình thực tế Laura Brown tiết lộ về những cuộc đua xe trên chiếc Bentley trị giá 200 nghìn bảng của Á quân Anh.

Kể từ đó, tay vợt người Anh đã bị lôi kéo vào một số cuộc chạm trán ướt át – đỉnh điểm là bữa tiệc tình dục nhốt coronavirus với hai gái điếm vào tháng 4 năm 2020.

Walker đã lên giường với Lauryn Goodman vào mùa hè năm ngoái và lên chức bố lần thứ tư – nhưng Annie đã gọi anh ấy là “không có ruột” sau khi anh ấy tung tin qua điện thoại.

Thông tin về Annie Kilner

Annie Kilner sinh ngày 10 tháng 8 năm 1992, vì vậy tuổi của cô là 29. Theo ngày sinh, cung hoàng đạo của Annie Kilner là Leo, có nghĩa là cô ấy là một người trung thực, tham vọng và tự tin. Thông thường những người sinh ra dưới dấu hiệu của Sư Tử rất trung thành và họ bảo vệ những gì của họ. Họ được biết đến với phẩm chất lãnh đạo.

Annie Kilner sinh ra ở Anh, có nghĩa là quốc tịch của cô là Anh, chẳng hạn như vị hôn phu của cô.

Gia đình Annie Kilner

Annie Kilner rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình và cô ấy không thích chia sẻ bất kỳ thông tin nào liên quan đến cha mẹ của mình. Không biết mẹ cô và cha cô là ai. Annie có một anh chị em, một em gái, Sian Kilner. Họ rất thân thiết và Annie là hình mẫu của Sian.Annie

Giáo dục của Kilner

Annie Kilner đã tốt nghiệp trung học tại quê hương của cô ở Anh. Không có thông tin nào khác về học vấn của Annie Kilner. Không biết cô đăng ký học đại học hay cô chọn theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu.

Sự nghiệp của Annie Kilner

Annie Kilner là một người mẫu chuyên nghiệp, một ngôi sao truyền hình thực tế, một ngôi sao Instagram và một người có ảnh hưởng. Cô đã làm việc với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Annie Kilner Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Annie Kilner được cho là hơn 100 nghìn đô la. Cô kiếm được phần lớn tài sản từ sự nghiệp người mẫu của mình.

Mặt khác, giá trị ròng của Kyle Walker là khá đáng kể. Giá trị tài sản ròng của Walker ước tính là hơn 30 triệu euro (35 triệu đô la). Mức lương hàng năm của Kyle Walker là khoảng 8 triệu euro và lương hàng tuần của anh ấy là 153.846 euro.

Annie Kilner Social Media

Annie Kilner rất nổi tiếng trên mạng xã hội, nhưng cô ấy rất tôn trọng không gian cá nhân của mình, đó là lý do tại sao cô ấy đặt trang cá nhân Instagram của mình ở chế độ riêng tư. Cô ấy có một tài khoản Twitter, nhưng cô ấy không hoạt động nhiều ở đó.

Bạn có thể kiểm tra Instagram của Annie Kilner tại đây, cô ấy có biệt danh là @annievkilner. Bạn cũng có thể kiểm tra Twitter của Annie tại đây.

Các phép đo cơ thể của Annie Kilner

Chiều cao của Annie Kilner là khoảng 165 cm (165 cm) và cân nặng của cô là khoảng 55 kg (121 lbs). Annie có mái tóc đen và đôi mắt xanh. Cô ấy không có hình xăm.

Annie Kilner và Kyle Walker’s Children

Nhiều người thắc mắc liệu Annie Kilner và Kyle Walker có con với nhau hay không. Annie và Kyle có với nhau ba người con. Họ có ba con trai: Riaan Walker, Roman Walker và Riaan Walker.

 

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*