Bạn gái của Manuel Akanji – Melanie Windler

Bạn gái của Manuel Akanji - Melanie Windler
Bạn gái của Manuel Akanji - Melanie Windler

Nội Dung

Bạn gái của Manuel Akanji – Melanie Windler

Melanie Windler, vợ của hậu vệ đội bóng Manchester City, Manuel Akanji, tròn 26 tuổi vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 5, và chồng cô đã không ngần ngại chúc mừng cô.

Cầu thủ bóng đá người Thụy Sĩ gốc Nigeria đã lên Instagram để chia sẻ một bức ảnh anh tạo dáng bên cạnh cô gái xinh đẹp. Bức ảnh được chụp vào ngày cưới của họ vào năm 2019.

Ảnh sexy của bạn gái của Manuel Akanji – Melanie Windler

Trong phần chú thích, Manuel Akanji mô tả Melanie Windler là tình yêu của anh ấy và là “người vợ, người mẹ tuyệt vời nhất mà một người có thể ao ước”. Anh không quên thả emoji “trái tim đỏ” để đánh dấu tình yêu của mình với cô nàng Thụy Sĩ.

Melanie Windler sinh ngày 14 tháng 5 năm 1995, có lẽ là ở Thụy Sĩ, quê hương của chồng cô. Người ta biết rằng cô ấy đã học một phần ở Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Không có nhiều thông tin về cuộc sống riêng tư của người phụ nữ Thụy Sĩ lộng lẫy khi cô nổi tiếng khi bắt đầu kết giao với Manuel Akanji, người đã bỏ đất nước của cha mình, Nigeria, để chơi cho đất nước của mẹ anh, Thụy Sĩ.

Melanie Windler và Manuel Akanji đã có quan hệ tình cảm từ tháng 9 năm 2015 và mối quan hệ đổ vỡ khi cô đang học để lấy bằng đại học.

Tuy nhiên, tuyển thủ Thụy Sĩ vẫn có thể đảm bảo rằng anh ấy sẽ đưa Windler trở lại. Khoảng một năm sau đó, anh cầu hôn cô vào năm 2018 và cô không từ chối.

Sau một năm tìm hiểu, Manuel và Windler quyết định kết hôn trong một lễ cưới sang trọng diễn ra ở Mallorca, Tây Ban Nha vào tháng 6/2019.

Kể từ đó, họ sống hạnh phúc ở Đức, nơi tuyển thủ Thụy Sĩ đã chơi cho Borussia Dortmund từ năm 2018 sau khi rời FC Basal để đến câu lạc bộ Đức với mức phí chuyển nhượng trị giá €21,50.

Cuộc hôn nhân giữa Manuel và Melanie Windler may mắn có một cậu con trai mà họ đặt tên là Aayden Malik Adebayo Akanji. Cậu bé sinh ngày 11 tháng 5 năm 2020.

Sáu ngày trước khi xuất bản bài viết này, Manuel đã lên Instagram để chúc mừng rằng cậu bé hiện đã được một tuổi, điều đó có nghĩa là con trai và vợ của Manuel có cùng tháng sinh.

Melanie Windler: Cô ấy là ai?

Melanie Akanji là một phụ nữ Thụy Sĩ nổi tiếng. Melanie sinh ra ở Geneva, Thụy Sĩ vào ngày 14 tháng 5 năm 1995. Điều này ngụ ý rằng cung Hoàng đạo của cô là Kim Ngưu.

Melanie Akanji và Manuel Akanji Trẻ em

Hai vợ chồng chỉ có một đứa con. Vào ngày 10 tháng 5 năm 2020, họ sinh con gái Aayden Malik. Họ thích dành thời gian cùng với con của họ. Anh ấy và vợ hiện đang mong đợi một em bé mới dựa trên bài đăng Instagram gần đây nhất của anh ấy.

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*