Bạn gái của Granit Xhaka – Leonita Lekaj

Bạn gái của Granit Xhaka - Leonita Lekaj
Bạn gái của Granit Xhaka - Leonita Lekaj

Nội Dung

Bạn gái của Granit Xhaka – Leonita Lekaj

Leonita Lekaj nổi tiếng là vợ của ngôi sao Arsenal, Granit Xhaka. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về quốc tịch, tài sản ròng, sự thật và gia đình của cô ấy.

Leonita Lekaj là một người mẫu chuyên nghiệp và có nhiều tiếng tăm trong giới quyến rũ. Tuy nhiên, sau khi mối quan hệ của cô với Granit Xhaka được công chúng biết đến, cô đã trở nên nổi tiếng. Ngôi sao người Thụy Sĩ đã tạo ra tầm ảnh hưởng lớn sau khi gia nhập đội Pháo thủ vào năm 2016. Anh cũng đã được đeo băng đội trưởng vài năm trước, nhưng nó đã bị tước vì lý do kỷ luật. Bất chấp những tranh cãi, sự nghiệp của Xhaka đã trở thành một chủ đề thú vị đối với nhiều người hâm mộ và hôm nay chúng ta sẽ không nói nhiều hơn về chủ đề này. Thay vào đó, chúng tôi đang lên kế hoạch thảo luận về cuộc sống của tình yêu của cuộc đời anh ấy. Vì vậy, hãy theo dõi để tìm hiểu mọi thứ cần biết về người vợ tuyệt vời của Granit Xhaka – Leonita Lekaj.

Ảnh sexy của bạn gái của Granit Xhaka – Leonita Lekaj

Leonita Lekaj Sự kiện & Wiki

 • Sinh nhật 31/03/1992
 • Nơi sinh Albania
 • Quốc tịch Albania
 • cư trú N.A
 • Chồng Granit Xhaka
 • Mô hình công việc
 • Instagram @leonita.x
 • Chiều cao N.A
 • Trọng lượng N.A
 • Hình xăm N.A
 • A hút thuốc
 • Em gái / Anh trai Tên anh trai của cô ấy là Leonard Lekaj.
 • Bố Mẹ N.A
 • tôn giáo N.A
 • Tóc Màu Tối
 • Màu mắt Nâu
 • Giá trị ròng (xấp xỉ) N.A
 • Leonita Lekaj Thời thơ ấu và Gia đình

Leonita đến thế gian vào ngày 31 tháng Ba năm 1992. Cô ấy sinh ra ở Albania, nhưng chúng tôi tin rằng cha mẹ cô ấy đã quyết định chuyển đến Pristina, Kosovo, nơi người phụ nữ xinh đẹp đã lớn lên và trải qua phần lớn thời thơ ấu của mình. Sau một vài năm, gia đình Lekaj lại tiếp tục di chuyển và lần này họ đến vùng Ruhr của Đức. Leonita ở tuổi thiếu niên khi gia đình cô chuyển đến Đức.

Cô ấy đã giữ bí mật về thời thơ ấu và các chi tiết gia đình của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi hiện không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến cha và mẹ của Leonita. Công việc của cha cô ấy có thể buộc cả gia đình phải đi du lịch đến các quốc gia khác nhau, nhưng chúng tôi không thể xác nhận yêu cầu do thiếu thông tin.

Cô có một người anh tên là Leonard Lekaj. Cô ấy đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về anh trai mình và đó là lý do tại sao chúng tôi không biết anh ấy hiện đang làm gì. Nhưng từ các hoạt động trên Instagram của Leonita, chúng tôi đã theo dõi rằng cô ấy có mối quan hệ lành mạnh với anh trai của anh ấy.

Chúng tôi vẫn đang điều tra để tìm những mảnh còn thiếu. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm về thời thơ ấu và các chi tiết gia đình của người vợ tuyệt vời của Granit Xhaka.

Leonita Lekaj Giáo dục

Leonita chuyển đến Đức từ nơi cô đã hoàn thành tốt nghiệp trung học khi còn trẻ. Cô ấy không tiết lộ mình đã học khóa nào và giỏi môn nào. Việc cô ấy có đăng ký chương trình Đại học hay không vẫn chưa được biết.

Sự nghiệp Leonita Lekaj

Leonita là một người mẫu chuyên nghiệp. Cô đã thực hiện các buổi chụp hình cho các thương hiệu nổi tiếng. Cô cũng đã xuất hiện trên nhiều tạp chí. Nhờ sự nỗ lực không ngừng và làm việc chăm chỉ, cô ấy hiện là một người có nhân cách tốt trong thế giới quyến rũ.

Leonita cũng có một lượng lớn người xem trên Instagram. Cô ấy chủ yếu đăng ảnh của mình và với gia đình. Chúng tôi không chắc liệu cô ấy đã bắt đầu kiếm tiền từ sự hiện diện trên mạng xã hội của mình hay chưa. Nhưng với lượng khán giả lớn mà cô ấy hiện có, cô ấy có thể kiếm được nhiều tiền chỉ bằng cách quảng bá thương hiệu thông qua trang của mình.

Giá trị tài ròng của Leonita Lekaj

Giá trị ròng của Leonita hiện chưa được biết. Cô ấy đã không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về thu nhập của mình và đó là lý do tại sao việc tính toán tổng giá trị của cô ấy trở nên khó khăn đối với chúng tôi. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm giá trị chính xác và sẽ cập nhật bài viết nếu chúng tôi tìm thấy thông tin mới.

Giá trị tài sản ròng của Granit Xhaka được cho là 20 triệu euro. Anh ấy đã trở thành một phần không thể thiếu của đội Arsenal trong vài năm qua và ban lãnh đạo đã quyết định trả một khoản tiền khổng lồ 5 triệu euro mỗi năm để giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ.

Leonita Lekaj chồng Granit Xhaka

Sau khi chuyển đến Arsenal vào năm 2016, Xhaka đã phát triển bản thân thành một tiền vệ giỏi. Anh ấy đã chứng tỏ là một tài sản quý giá của câu lạc bộ. Nhưng hành động của ông trong những năm gần đây đã tạo ra rất nhiều tranh cãi. Vì hành vi thiếu tôn trọng của mình, anh ấy đã bị tước băng đội trưởng, đó là khoảng thời gian thử thách đối với gia đình anh ấy. Leonita đã phải đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư vì nhiều người hâm mộ bắt đầu lạm dụng cô trên mạng xã hội. Xhaka đã phải vật lộn với một chấn thương nghiêm trọng trong mùa giải này khiến anh không thể thi đấu nhiều trận.

Mối quan hệ của Leonita Lekaj và Granit Xhaka

Granit Xhaka gặp vợ Leonita khi anh đang chơi cho câu lạc bộ Đức, Borussia Mönchengladbach. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên vào khoảng năm 2015 và đã ở bên nhau kể từ đó. Họ đã trải qua nhiều thăng trầm nhưng không thể tách rời kể từ khi bắt đầu mối quan hệ.

Xhaka tuyên bố vào năm 2017 rằng anh đã cầu hôn tình yêu của đời cô và cô đã đồng ý. Đó là một quyết định lớn đối với cặp đôi và họ đã thực hiện nó với sự giúp đỡ của nhau. Anh kết hôn với Leonita vào ngày 6 tháng 7 năm đó. Nhiều khách mời tên tuổi đã đến dự lễ cưới hoành tráng.

Leonita Lekaj và Granit Xhaka Trẻ em

TrênNgày 7 tháng 10 năm 2019, cặp đôi lần đầu tiên lên chức bố mẹ. Họ được ban phước với một bé gái mà họ đặt tên là Ayana. Vào ngày 24 tháng 4 năm 2021, bộ đôi chào đón cô con gái thứ hai, Laney Xhaka.

Leonita Lekaj Mạng xã hội

Leonita đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô ấy hiện có một lượng người hâm mộ khổng lồ với 187 nghìn người theo dõi trên tài khoản của mình – @leonita.x. Cô ấy chủ yếu đăng ảnh của mình và với gia đình. Từ các hoạt động trực tuyến của cô ấy, có thể thấy rằng cô ấy thích thể hiện sự ủng hộ với chồng mình và thường xuyên đến sân vận động.

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*