Bạn gái của Hakim Ziyech – Aja Narie

Bạn gái của Hakim Ziyech - Aja Narie
Bạn gái của Hakim Ziyech - Aja Narie

Nội Dung

Bạn gái của Hakim Ziyech – Aja Narie

Bạn có muốn biết về Aja Narie, Bạn gái của Hakim Ziyech không? Chúng ta đã biết về cầu thủ chạy cánh nổi tiếng của câu lạc bộ Premier League Chelsea. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu về cô bạn gái hot influencer của anh ấy nhé.

Hakim Ziyech cực kỳ kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình. Khi Aja Narie thông báo mang thai, đã có nhiều phản ứng trên mạng xã hội đặt câu hỏi về bản chất mối quan hệ của họ. Mặc dù họ có thể có con với nhau nhưng Hakim chưa bao giờ xác nhận mối quan hệ của họ một cách chắc chắn.

Dựa trên những gì chúng tôi biết từ một số nguồn, chắc chắn có điều gì đó đang diễn ra. Họ đã nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau trong nhiều dịp khác nhau trong gần hai năm.

Trên trang web của mình, Aja Narie tự giới thiệu mình là một bà mẹ trẻ, một người bạn hỗ trợ, một người có ảnh hưởng toàn thời gian, một người sáng tạo nội dung, v.v. Rõ ràng, có rất nhiều sự thật đầy cảm hứng về Aja Narie, bạn gái của Hakim Ziyech.

Ảnh sexy của bạn gái của Hakim Ziyech – Aja Narie

Những sự thật bạn cần biết về Aja Narie, cô bạn gái bí ẩn của người gây ảnh hưởng

Aja là một nhân vật nổi tiếng trên YouTube và hàng nghìn người xem video của cô ấy cũng như làm theo hướng dẫn làm đẹp của cô ấy. Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân, sự nghiệp, blog và những thứ khác của Aja Narie, hãy đọc bài viết sau.

Thông tin nhanh về Aja Narie

  • Ngày sinh: 9 tháng 4 năm 1996
  • Chiều cao: 163cm
  • Học vấn: Cử nhân Khoa học tại Đại học Drexel
  • Đối tác: Hakim Ziyech
  • Nghề nghiệp: Người gây ảnh hưởng, Người tạo nội dung, blogger và cố vấn sắc đẹp
  • Nơi sinh: Waukegan, IL, Hoa Kỳ
  • Tiểu sử và sự nghiệp của Aja Narie

Aja sinh ngày 7 tháng 4 năm 1996 tại Waukegan, IL, Hoa Kỳ. Mẹ cô là người Mỹ và cha cô là người Campuchia. Khi Aja Narnie 18 tuổi, cô có một cô con gái với Rapper Philadelphia. Cô đặt tên con gái là Harper.
Sau đó cô theo học Tâm lý học tại Đại học Drexel. Bốn năm sau, vào năm 2018, cô nhận bằng Cử nhân khoa học. Cô thực sự tự hào về bản thân mình vì làm một bà mẹ trẻ và học qua chương trình học khắt khe là một thử thách. Tuy nhiên, cô đã có thể tìm ra cách vượt qua tất cả.
Năm cô 22 tuổi là một năm rất khó khăn và khó khăn đối với cô. Như đã đề cập trước đó, cô ấy đã phải vật lộn để trở thành một người mẹ có trách nhiệm và học tập, đó là sự thật về Aja Narie. Bên cạnh đó, bạn trai và bạn thân nhất của cô ấy đã qua đời.
Cô ấy phải dành thời gian cho bản thân để tìm ra con đường mà cô ấy muốn đi và cô ấy muốn trở thành người như thế nào. Aja Narie cũng phải trải qua một điều gì đó mà cô ấy không biết phải trải qua như thế nào.

Aja rõ ràng là cần một thời gian để đánh giá lại hoàn cảnh của mình và dũng cảm đối mặt với thực tế cuộc sống của mình. Cô ấy muốn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình và nói chung là một người tốt. Người có ảnh hưởng trẻ tuổi cảm thấy như sinh nhật lần thứ 22 của cô ấy là một điểm khởi đầu mới cho một khởi đầu mới và là một trong những sự thật đáng kinh ngạc về Aja Narie.

Sau đó, cô ấy bắt đầu dành toàn thời gian nuôi dạy con cái vì cô ấy là người chăm sóc chính cho Harper. Một trong những điều truyền cảm hứng nhất về cuộc đời Chuyên nghiệp của Aja Narie là cô ấy có một cô con gái rất nhỏ khi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người có ảnh hưởng.

Instagram của Aja Narie đã trở thành một nền tảng cho cô ấy, sau đó cô ấy thành lập chi nhánh của riêng mình trên YouTube để đăng video và tạo nội dung. Nội dung cô ấy làm xoay quanh cuộc sống hàng ngày, cách nuôi dạy con cái, thời trang và sắc đẹp.
Cô thành lập trang web của mình vào năm 2017, đây là một bước ngoặt khác trong cuộc đời chuyên nghiệp của Aja Narie. Trang web của cô ấy có các phần khác nhau. Cô ấy giữ một khu vực viết blog hơi thường xuyên. Một số blog của cô ấy là về làm đẹp và thời trang; trong khi, những người khác là lời khuyên huấn luyện cuộc sống.
Cô ấy quan tâm rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày của mình và nghĩ rằng mọi điều nhỏ nhặt trong cuộc sống đều quan trọng. Hệ thống niềm tin này được thể hiện trong các blog và video của cô ấy mà chúng ta sẽ thảo luận sau trong bài viết này. Cô hiện đang sống ở Amsterdam, Hà Lan. Không có thông tin tài liệu nào về Giá trị ròng hoặc tiền lương của Aja Narie.

Mạng xã hội của Aja Narie là nơi làm việc của cô ấy.

Tài khoản Instagram của cô có 43,7 nghìn người theo dõi. Cô đang làm việc cho một thương hiệu có tên @Prettylittlething có trụ sở tại Philadelphia, Pennsylvania. Cô ấy quảng cáo sản phẩm của họ bằng cách chụp ảnh cô ấy mặc chúng, đó là một trong những sự thật về Aja Narie giúp cô ấy nổi tiếng.

Mặc dù Instagram của Aja Narie chủ yếu là chuyên nghiệp nhưng đôi khi cô ấy cũng chia sẻ một số hình ảnh về cuộc sống cá nhân của mình. Tại đây, bạn có thể thấy hình ảnh cô ấy đưa con gái đến Vương quốc phép thuật của Walt Disney trong khi đeo khẩu trang bảo vệ chống lại Covid-19. Ngoài ra còn có một video trên YouTube về nó.

Nếu bạn muốn biết thêm, hãy tìm Instagram của Aja Narie với @ajanarie. Bạn có thể xem các câu chuyện của cô ấy và ghé thăm thương hiệu mà cô ấy đang làm việc khá thuận lợi từ đó. Chúng tôi có thể nói chắc chắn rằng cô ấy rất năng động và có một nguồn năng lượng tích cực về cô ấy và cố gắng duy trì điều đó trong sự nghiệp của mình.

Cô ấy đang hoạt động trên YouTube và đây là nền tảng chính để cô ấy chia sẻ video và bình luận về các chủ đề, chẳng hạn như trang điểm, Thời trang và blog cá nhân. Kênh YouTube Aja Narie có hơn 41 nghìn người đăng ký và con số này không ngừng tăng lên.

Một trong những sự thật thú vị về Aja Narie, bạn gái của Hakim Ziyech, là cô ấy có thể nói siêu nhanh! Tính năng này luôn hiển thị trong các video của cô ấy và là điều mà những người theo dõi cô ấy đánh giá rất cao về cô ấy.

Điều này đưa chúng ta đến sự thật sau đây, đó là những người theo dõi và người hâm mộ của cô ấy yêu mến cô ấy! Họ yêu thích sở thích của cô ấy, vì không khí và thái độ của cô ấy, cũng như những hướng dẫn tuyệt vời của cô ấy về cách chăm sóc da và sắc đẹp.

Trang web của Aja Narie là điểm sáng trong sự nghiệp của cô.

Cô ấy có một tầm nhìn tuyệt vời và dường như hành động như một người có ảnh hưởng bẩm sinh và lớn lên. Điều rất quan trọng là cuộc sống cá nhân của Aja Narie và thái độ của cô ấy đối với nó.

Cô dành một vài nội dung cho thái độ này. Một trong những bài báo này có tên là “Tôi đang sống cuộc sống thực sự tốt nhất của mình.” Một trong những sự thật về Aja Nari, bạn gái của Hakim Ziyech, là cô ấy vẫn đang ở độ tuổi đôi mươi, đang tìm hiểu thế giới và cuộc sống của mình, và điều này có thể là thử thách gấp đôi đối với cô ấy vì cô ấy đã làm mẹ.

Tuổi tác của Aja Narie khiến hoàn cảnh của cô ấy trở nên rất kỳ dị. Trong blog này, đáng chú ý, cô ấy đã đề cập rằng cô ấy đã bắt đầu nhận ra mọi thứ mà cô ấy đã bỏ lỡ. Cô ấy luôn cố gắng thúc đẩy vai trò làm cha mẹ của mình.
Cô ấy nói về việc trở thành mẹ trước tuổi hai mươi và mẹ cô ấy đã cảnh báo cô ấy rằng cô ấy sẽ nhớ tuổi hai mươi rất nhiều vì đứa bé trong khi mang thai. Do đó, cô trải qua cảm giác rất sớm.

Một sự thật quan trọng về cuộc sống cá nhân của Aja Narie là cuộc sống của cô xoay quanh cô con gái Harper. Đôi khi cô ấy cảm thấy như mình bị mắc kẹt khi làm mẹ và bỏ lỡ mọi thứ mà những người bạn hai mươi tuổi khác của cô ấy trải nghiệm trên thế giới.

Bố của Harper luôn ở bên cạnh, nhưng mãi đến gần đây, bố của Harper và Aja mới học được cách cùng làm cha mẹ chứ không phải quan hệ yêu đương. Cô ấy nhận ra rằng cô ấy may mắn nhận được sự hỗ trợ hợp pháp và có bố của Harper trong cuộc sống của họ để hỗ trợ và đánh giá cao con gái của họ là một điều tuyệt vời.

Cô gọi điện cho bố của Harper, người bạn thân nhất của cô, và nói rằng cô rất vui khi biết rằng mình có thể xoay sở tình huống một cách thông minh, để con gái cô có cả cha và mẹ. Đối với Aja Narie, gia đình là điều cần thiết và cô cảm thấy mình có thể làm bất cứ điều gì vì hạnh phúc của con gái mình.

Cô ấy nói về việc cùng nuôi dạy con cái là điều cần thiết đối với những bậc cha mẹ không có mối quan hệ lãng mạn. Điều quan trọng là sự hiểu biết lẫn nhau về hoàn cảnh và chia sẻ mục tiêu chung là hỗ trợ con cái của họ tốt nhất có thể. Cô ấy một lần nữa đề cập rằng cô ấy đang tìm ra tất cả, nhưng cho đến nay, đây là những gì cô ấy đã học được.

Một trong những khía cạnh ấm áp trong đời sống cá nhân của Aja Narie là bạn bè của cô. Cô ấy yêu họ tha thiết và như anh chị em của mình. Cô ấy hài lòng khi có những người xung quanh vui mừng với niềm hạnh phúc của cô ấy và buồn bã khi cô ấy buồn hoặc gặp khó khăn.

Cô ấy đề cập đến những người bạn thân nhất của mình là Staphany và Christina, những người đóng vai trò quan trọng trong hạnh phúc của cô ấy. Cô ấy cảm thấy như cuộc sống đòi hỏi một sự chấp nhận cụ thể. Cô ấy tin rằng cuộc sống là một điều tốt đẹp khi bạn tập trung vào những điều đúng đắn. Và cuối cùng, cô ấy nói thêm, “Tôi đang có sự rung cảm của người phụ nữ trưởng thành và tôi đang sống cuộc sống thực sự tốt nhất của mình! Tắt và trên Instagram. Đó là những mục tiêu”.

Trên phần blog của Trang web của mình, cô ấy nói về nhiều chủ đề khác nhau. Mục tiêu của cô ấy là làm nổi bật khía cạnh bình thường và kết nối với những người theo dõi cô ấy. Cô ấy rất khiêm tốn và chia sẻ mọi thứ cô ấy biết và học được trên blog của mình hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Luôn có nhiều phản hồi cho các bài đăng, video và bài dự thi của cô ấy. Có vẻ như cô ấy nổi tiếng với những người theo dõi cô ấy và mọi người đánh giá cao sự trung thực và khiêm tốn của cô ấy mà chúng ta có thể coi là sự thật nổi bật về Aja Narie, bạn gái của Hakim Ziyech.
Cô ấy cũng quan tâm sâu sắc đến những người theo dõi mình vì cô ấy luôn đề cập đến việc xem qua phản hồi của họ và xem xét ý tưởng của họ. Cô ấy thường tạo một mục cụ thể trên mạng xã hội do có nhiều yêu cầu mà cô ấy đã nhận được trước khi đăng.

Bây giờ chúng ta sắp xem xét một mục khác mà cô ấy đã viết trên Trang web của mình, cho thấy những khía cạnh tuyệt vời trong cuộc đời nghề nghiệp của Aja Narie. Tiêu đề của mục này là “tổ chức mẹo và thủ thuật.” Vâng, bạn nói đúng! Cô ấy có tính tổ chức cao và cô ấy muốn những người theo dõi mình cũng hành động có tổ chức.
Mục nhập này được viết vào mùa đông năm 2019. Do thời tiết lạnh, cô ấy thích chụp ảnh trong nhà và đặc biệt là trong phòng ngủ của mình. Để duy trì trạng thái tích cực trên mạng xã hội và làm việc hiệu quả với thương hiệu, cô ấy phải chụp rất nhiều ảnh của mình.

Những bức tranh trong nhà và phòng ngủ của cô ấy đã khơi dậy sự tò mò của khán giả; do đó, họ bắt đầu đặt câu hỏi về cách trang trí, các mẹo về cách sắp xếp ngăn nắp như cô ấy, v.v. Vì chú ý đến khán giả của mình, cô quyết định dành bài viết này cho vấn đề này.

Cô ấy bắt đầu bằng cách giải thích rằng cô ấy ghét sự bừa bộn và lộn xộn đến mức nào. Cô ấy gợi ý rằng khi ngôi nhà của bạn đầy lộn xộn, nó có thể làm tăng khả năng lo lắng. Cô ấy đã đề cập đến một số nghiên cứu mô tả hoàn hảo khái niệm này và sau đó kết luận rằng khi môi trường xung quanh bạn tràn ngập sự bừa bộn, đó thực sự là một dấu hiệu cho thấy bộ não của bạn đang bận rộn hoặc bạn đang trên bờ vực của rất nhiều căng thẳng và lo lắng.

Để tránh phải đối mặt với sự lo lắng, cô ấy cố gắng sắp xếp các vật dụng và đồ đạc của mình dựa trên các danh mục, chẳng hạn như kích thước và chức năng. Bên cạnh việc chia sẻ quan điểm của mình về tổ chức, cô ấy đã nói rõ sự hiểu biết của mình về việc mọi người khác biệt với nhau. Vì vậy, cô ấy hiểu nếu phong cách và thói quen của mình khiến một số người.

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*