Bạn gái (vợ) của Marquinhos – Carol Cabrino

Bạn gái (vợ) của Marquinhos - Carol Cabrino
Bạn gái (vợ) của Marquinhos - Carol Cabrino

Nội Dung

Bạn gái (vợ) của Marquinhos – Carol Cabrino

Carol Cabrino nổi tiếng là vợ của ngôi sao PSG, Marquinhos. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về quốc tịch, tài sản ròng, sự thật và gia đình của cô ấy.

Carol đã làm việc chăm chỉ cho tất cả những gì cô ấy đã đạt được trong cuộc sống. Xuất thân từ một gia đình khiêm tốn ở Brazil, cô nổi tiếng nhờ xuất hiện trong một chương trình truyền hình ăn khách của Brazil. Buổi biểu diễn đó cũng là lý do cô gặp ngôi sao bóng đá người Brazil Marquinhos. Anh hiện là đội trưởng của PSG và trong những năm qua, anh là một trong những trung vệ hay nhất thế giới thời điểm hiện tại. Nhờ những màn trình diễn nổi bật của mình, anh ấy liên tục thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Tuy nhiên, cuộc sống tình yêu của anh vẫn là một bí mật đối với nhiều người. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thu thập tất cả thông tin về người vợ xinh đẹp của Marquinhos. Theo dõi bài viết này để biết thêm về cuộc sống thú vị của ca sĩ.

Ảnh sexy của bạn gái (vợ) Marquinhos – Carol Cabrino

Carol Cabrino Sự kiện & Wiki

 • Sinh nhật 29/07/1993
 • Nơi sinh Sao Paulo, Brazil
 • quốc tịch Brazil
 • cư trú N.A
 • Chồng Marquinhos
 • Nghề ca sĩ và Vlogger
 • Instagram @carolcabrino
 • Chiều cao N.A
 • Trọng lượng N.A
 • hình xăm Không
 • A hút thuốc
 • Chị/Anh N.A
 • Bố Mẹ N.A
 • tôn giáo N.A
 • Màu Tóc Vàng
 • Màu mắt Nâu
 • Giá trị ròng (xấp xỉ) N.A

Carol Cabrino Thời thơ ấu và Gia đình

Carol sinh ngày 29 tháng 7 năm 1993. Cô không chia sẻ nhiều về gia đình và thời thơ ấu của mình trong bất kỳ lần xuất hiện nào trước công chúng. Đó là lý do tại sao chúng tôi không biết tên của cha và mẹ của cô ấy và những công việc họ làm. Do thiếu thông tin, chúng tôi không chắc liệu cô ấy có anh chị em nào không. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm các báo cáo còn thiếu và sẽ cập nhật bài viết nếu chúng tôi tìm thấy dữ liệu mới. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm về vợ của Marquinhos.

Giáo dục Carol Cabrino

Carol đã hoàn thành chương trình học của mình tại các cơ sở giáo dục địa phương ở Brazil. Cô ấy đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về giáo dục của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi không biết tên trường trung học mà cô ấy đã học. Chúng tôi không chắc liệu cô ấy có đăng ký vào một chương trình đại học hay không. Chúng tôi đang điều tra thêm về chủ đề này. Vì vậy, hãy kiểm tra lại sau để tìm thông tin liên quan.

Sự nghiệp Carol Cabrino

Carol đã có những khởi đầu rất khiêm tốn. Cô luôn mơ ước trở thành ca sĩ, nhưng con đường đó không hề dễ dàng với cô. Cô bắt đầu con đường ca hát của mình bằng việc biểu diễn tại nhiều quán karaoke ở Brazil. Cô ấy đã có bước đột phá lớn khi biểu diễn tại chương trình truyền hình Brazil Jovens Talentos được phát sóng trên Programa Raul Gil. Cô ấy đã hát bài hát nổi tiếng “Roar” của Katy Perry. Bạn có thể xem phần trình diễn của cô ấy tại đây. Giọng hát của cô ấy đã thành công ngay lập tức và cô ấy đã có nhiều cơ hội sau đó.

Sau khi kết hôn với Marquinhos, cô đã có một lượng lớn người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình. Cô cũng là một vlogger khi thường xuyên đăng vlog trên tài khoản YouTube của mình. Cô ấy đang trên đường tạo ra hành trình người ảnh hưởng của mình và thậm chí cô ấy có thể đạt được những đỉnh cao tuyệt vời trong ngành đó.

Carol Cabrino Net Worth

Giá trị ròng của Carol hiện đang được xem xét. Cô ấy đã không tiết lộ thu nhập của mình. Cô có một sự nghiệp ca hát thành công. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã thu thập được một số tiền lớn. Nhưng chúng tôi không thể xác nhận con số chính xác. Cô ấy cũng đang thu hút được nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội và rất sớm có thể bắt đầu sử dụng sức mạnh người ảnh hưởng của mình để kiếm tiền.

Mối quan hệ của Carol Cabrino và Marquinho

Sau khi Marquinhos nhìn thấy Carol trong chương trình thực tế Jovens Talentos, anh ấy ngay lập tức bị tính cách và giọng hát tuyệt vời của cô ấy thu hút. Anh ấy đã liên hệ với cô ấy qua Facebook để chúc mừng và đánh giá cao giọng hát của cô ấy. Chà, vấn đề không dừng lại ở đó. Bộ đôi bắt đầu nói chuyện rất lâu và phát hiện ra họ có nhiều sở thích chung. Họ yêu nhau và bắt đầu hẹn hò vào năm 2014. Sau hai năm hẹn hò, họ đã kết hôn trong một lễ cưới hoành tráng vào năm 2016 với sự tham dự của hầu hết bạn bè và gia đình.

Carol Cabrino và Marquinhos Trẻ em

Marquinhos và Carol tự hào là cha mẹ của hai đứa con xinh đẹp. Lúc đầu, cô sinh một cô con gái tên là Maria Eduarda Cabrino Corrêa vào ngày 2 tháng 11 năm 2017. Họ chào đón đứa con thứ hai, một cậu con trai tên Enrico Cabrino Corrêa, vào ngày 6 tháng 12 năm 2019. Gần đây, cô đã thông báo qua tài khoản Instagram của mình rằng cô đang mang thai. một đứa trẻ nữa.

Carol Cabrino Mạng xã hội

Carol rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô có 488 nghìn người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình. Cô chủ yếu đăng ảnh chụp cùng gia đình. Cô ấy cũng có một tài khoản Twitter mà bạn có thể kiểm tra ở đây.

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*