Bạn gái (vợ) của Geronimo Rulli – Rocio Suarez

Bạn gái (vợ) của Geronimo Rulli - Rocio Suarez
Bạn gái (vợ) của Geronimo Rulli - Rocio Suarez

Nội Dung

Bạn gái (vợ) của Geronimo Rulli – Rocio Suarez

Rocio Esposito Suarez đã kết hôn với Gerónimo Rulli, thủ môn của Villarreal. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều điều thú vị về Roco, chẳng hạn như công việc, trình độ học vấn của cô ấy, v.v.

Vài năm gần đây, Gero Rulli trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất La Liga. Kể từ khi gia nhập Villarreal, anh ấy đã cho thấy mình giỏi như thế nào. Anh ghi một bàn thắng và cản phá một quả phạt đền để giúp Tàu ngầm vàng vô địch Europa League.

Người hâm mộ rất vui khi Rulli gia nhập đội vì họ đã tìm kiếm một thủ môn giỏi trong một thời gian dài. Họ cũng hài lòng khi cô vợ xinh đẹp theo anh đến Villarreal, Tây Ban Nha.

Ảnh sexy bạn gái (vợ) của Geronimo Rulli – Rocio Suarez

Vợ Geronimo Rulli Rocio Esposito Suarez là ai?

Vợ của Geronimo Rulli là Rocio Suarez, người phụ nữ mà anh đã gắn bó trong một thời gian dài. Khi họ mới ngoài 20 tuổi, Geronimo và Rocio bắt đầu hẹn hò và họ đã ở bên nhau kể từ đó.

Gero và Rocio đã bên nhau 4 năm trước khi làm đám cưới trước sự chứng kiến của những người bạn thân nhất và các thành viên trong gia đình. Vào tháng 12 năm 2018, họ kết hôn ở Argentina. Rocio trông giống như một nàng công chúa thực sự trong bộ váy trắng tuyệt đẹp.

Rocio Suarez là chuyên gia trang điểm và chuyên gia dinh dưỡng. Bọ Cạp là cung hoàng đạo của Rocio Suarez, có nghĩa là cô ấy rất dũng cảm, trung thành và trung thực. Những người sinh ra dưới cung Bọ Cạp thường được biết đến là người đam mê và thích thú nhưng cũng độc lập và có khả năng đọc vị mọi người. Vì Rocio Suarez sinh ra ở La Plata, Argentina nên cô mang quốc tịch Argentina.

Gia đình Rocio Suárez

Rocio Suarez rất hòa thuận với bố mẹ cô ấy, nhưng cô ấy không thích nói nhiều về họ. Không ai biết cha mẹ cô ấy là ai, nhưng họ đã nuôi dạy cô ấy rất tốt. Họ không làm gì ngoài việc giúp đỡ và yêu thương cô. Rocio có một người em gái là em ruột duy nhất của cô.

Rocio Suárez Giáo dục

Rocio Suarez học tiểu học ở Argentina và học xong ở đó. Rồi ở quê, cô học hết cấp ba. Rocio vào đại học sau khi cô học xong trung học. Cô đến Đại học Catolica de La Plata và lấy bằng Cử nhân Khoa học về Dinh dưỡng.

Bạn có biết Rocio Suarez là ai theo nghề nghiệp không?

Rocio Suarez làm nghề trang điểm để kiếm sống. Cô ấy luôn yêu thích nghệ thuật và cô ấy đã tìm ra cách để thể hiện điều đó thông qua nghệ thuật. Cô ấy cũng giúp mọi người sống lành mạnh với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng.

Mạng xã hội của Rocio Suarez

Rocio Suarez sử dụng mạng xã hội rất nhiều. Cô ấy đã có rất nhiều người theo dõi trên Instagram và người hâm mộ yêu mến cô ấy vì cô ấy khiến họ cảm thấy thoải mái. Nhưng cô ấy rất quan tâm đến quyền riêng tư của mình, vì vậy cô ấy đã đặt trang cá nhân của mình ở chế độ riêng tư để không phải ai cũng có thể xem những gì cô ấy đăng.

Cầu thủ bóng đá 29 tuổi đã kết hôn với người phụ nữ mà anh gắn bó lâu năm. Khi mới ngoài 20 tuổi, họ bắt đầu hẹn hò và ở bên nhau kể từ đó.Trước khi kết hôn, họ đã ở bên nhau bốn năm dài. Vào tháng 12 năm 2018, họ kết hôn ở Argentina. Họ đã có một đám cưới lớn, tốn kém. Anh ấy gần gũi với cả vợ và con trai, và họ đều đang sống hạnh phúc bên nhau.

Rocio Suarez và Gero Rulli có con?

Gero và Rocio cũng chào đón con trai của họ vào ngày 7 tháng 10 năm 2021 và cặp đôi đặt tên con trai là Luca. Anh ấy đã chia sẻ một vài bức ảnh với vợ và con trai trên mạng xã hội, như Instagram.

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*