Bạn trai của Alica Schmidt – Vận động viên quyến rũ nhất thế giới

Bạn trai của Alica Schmidt - Vận động viên quyến rũ nhất thế giới
Bạn trai của Alica Schmidt - Vận động viên quyến rũ nhất thế giới

Bạn trai của Alica Schmidt – Vận động viên quyến rũ nhất thế giới

Khi bạn được trao danh hiệu “Vận động viên quyến rũ nhất thế giới”, chắc chắn sẽ có rất nhiều suy đoán về bạn và cách bạn sống, thói quen tập thể dục, thói quen ăn uống, thói quen trang điểm và quan trọng nhất là người bạn đời của bạn. Alica Schmidt cũng không ngoại lệ. Cô ấy là chủ đề thu hút sự tò mò của mọi người kể từ khi được Busted Coverage phong tặng danh hiệu.

Mặc dù được mệnh danh là “vận động viên quyến rũ nhất thế giới” chắc chắn sẽ mang lại niềm vui nào đó, nhưng Schmidt đã nhanh chóng gạt bỏ mọi suy nghĩ về sự vượt trội. “Danh hiệu này không có ý nghĩa gì với tôi,” chàng trai 23 tuổi nói, theo báo cáo của Daily Star. Cần biết rằng cách đây vài năm, ngôi sao vận động viên này cũng từng từ chối những lời mời làm người mẫu cho nhiều tạp chí hàng đầu, nổi bật nhất là Playboy.

Ảnh sexy của Alica Schmidt – Vận động viên quyến rũ nhất thế giới

Bạn trai của Alica Schmidt là ai?

Theo nhiều nguồn tin, vận động viên này đang hẹn hò với vận động viên thể hình người Đức Fredi Richter, đồng thời cũng là huấn luyện viên kiêm huấn luyện viên thể hình. Richter đã ký hợp đồng làm huấn luyện viên thể lực cho đội bóng đá Đức Borussia Dortmund. Cặp đôi được cho là đã gặp nhau khi cô ấy đang sống ở Potsdam. đã hẹn hò với nhau trong nhiều năm nay.

Mặc dù cảm thấy tò mò về đời sống tình cảm của một trong những người phụ nữ đẹp nhất và khỏe mạnh nhất thế giới là điều tự nhiên, nhưng Schmidt không bị cuốn vào những âm mưu. Trong khi Schmidt và bạn trai Fredi Richter bị phát hiện hôn nhau nơi công cộng vào năm 2018, cô ấy hoàn toàn không lên tiếng về đời sống tình cảm của mình. Có rất ít thông tin về bạn trai của cô ấy, ngoài việc họ ở cùng nhau.

Richter duy trì sự hiện diện trên mạng xã hội rất ít người biết đến. Anh ấy dường như chỉ có một tài khoản Instagram nhưng không đăng bất kỳ bức ảnh nào của riêng mình lên đó. Tuy nhiên, anh ấy đã đăng những bức ảnh của bạn gái chạy bộ của mình, như bức ảnh dưới đây, với chú thích: “Cuộc đua cuối tuần cho @alicasmd.”

Xem thêm:

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*